Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 896996789  | Trực tuyến:217

Tân Thế Kỷ - 20 năm thành lập và phát triển (21/02/1997-21/02/2017)

Ngày: 05/04/17

TÂN THẾ KỶ – Hội viên tiêu biểu của Hội KHKT Hàn Việt Nam (VWS) - Nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm hàn và cắt của Nhật Bản

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (21/2/1997 - 21/2/2017), Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS) xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Công ty TNHH TÂN THẾ KỶ , tiếp tục thành công và phát triển, Tân Thế Kỷ luôn là những người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển của ngành hàn Việt Nam và của Hội KHKT Hàn Việt Nam. 

Khởi đầu từ những năm 90 của thế kỷ 20, khi nền kinh tế Việt Nam có những chuyển mình mạnh mẽ, mở cửa với những làn sóng mở đầu gia đoạn đầu tư từ Nhật Bản, Nhà phân phối tiên phong hàng đầu các sản phẩm hàn và cắt với thương hiệu có tên tuổi của Nhật Bản vào Việt Nam đã được thành lập - Công ty TNHH TÂN THẾ KỶ (New Century International Co.). Ngày 21 tháng 2 năm 2017 đánh dấu trọn tuổi thanh xuân 20 của Công ty (21/02/1997-21/02/2017). Ông Lê Thanh Vinh là Người sáng lập và cũng là người luôn đồng hành, dẫn dắt Công ty trên suốt con đường 20 năm phát triển và lớn mạnh qua.

Từ những năm đầu thành lập, Tân Thế Kỷ tập trung kinh doanh các sản phẩm vật liệu hàn, khí công nghiệp và được những doanh nghiệp có tiếng tại Nhật Bản là OTC và Kobelco lựa chọn là nhà phân phối chính hãng đầu tiên của mình tại Việt Nam. Cùng với việc áp dụng phương thức làm việc của người Nhật vào cách làm việc của mình, với “Phương châm kinh doanh 3F, Chất lượng hàng đầu, Giá cả hợp lý, Dịch vụ hoàn hảo”, Tân Thể Kỷ đã trở thành Nhà cung cấp có uy tín của nhiều thương hiệu các sản phẩm hàn và cắt có tên tuổi đến từ Nhật Bản. Nhờ có những bước khởi đầu mạnh mẽ và vững chắc, Tân Thế Kỷ tiếp tục duy trì sự phát triển của mình, ngày càng nhiều hãng sản xuất lớn từ Nhật Bản và các nước như Koike, Nadex, Iwatani… lựa chọn là đại lý chính thức, phân phối các sản phẩm và vật liệu hàn cắt.

      Để làm được những điều như ngày hôm nay, Tân Thế Kỷ đã cố gắng để tạo nên một văn hóa doanh nghiệp cho cách làm việc, cách sống của từng nhân viên trong công ty. Với Phương châm 3F, Chất lượng hàng đầu, Giá cả hợp lý, Dịch vụ hoàn hảo bao trùm lên từng hoạt động của mình, các khách hàng được Công ty giành những dịch vụ tận tình, hoàn hảo nhất. Các nhân viên của công ty luôn thể hiện được những sự đoàn kết trong công việc, đem đến không chỉ một nơi làm việc, mà còn là một gia đình - nơi chăm sóc tinh thần cho những nhân viên của mình.

Bên cạnh những thành tích về kinh doanh, Tân Thế Kỷ cũng được biết đến là một trong những đơn vị hoạt động xã hội tích cực. Với sự hỗ trợ của Công ty, sinh viên các trường đại học, trường cao đẳng, trường nghề, các Viện nghiên cứu được tiếp xúc trực quan và thực hành trực tiếp với thiết bị hàn, cắt, rôbốt hiện đại do Công ty hõ trợ. Nhờ đó, những thế hệ sinh viên mới đã đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành, có kỹ năng, đi sâu vào thực tế, tạo nhiều cơ hội hơn khi ra trường. Ngoài ra, Tân Thế Kỷ là một trong những đơn vị tích cực trong việc tài trợ, hỗ trợ cho các cuộc thi tay nghề hàn thường xuyên được tổ chức tại Việt Nam.

     Hiện tại Công ty TNHH TÂN THẾ KỶ có trụ sở chính tại 212 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Tp. Hà Nội với Văn phòn đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh (825 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). Website: 21welding.com

Trong những năm qua, Tân Thế Kỷ đã luôn là một trong những Hội viên tích cực, có nhiều đóng góp lớn cho việc phát triển của Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS) và ngành hàn của Việt Nam.

     
 
     Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (21/2/1997 - 21/2/2017), Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS) xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Công ty TNHH TÂN THẾ KỶ , tiếp tục thành công và phát triển, Tân Thế Kỷ luôn là những người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển của ngành hàn Việt Nam và của Hội KHKT Hàn Việt Nam.

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)